Hội trại TTN Phật tử Trúc Lâm lần thứ I

 Hội trạị Thanh Thiếu Niên Phật Tử Trúc Lâm, với sự tham gia của 300 các bạn Thiền sinh, đã diễn ra trong 4 ngày từ 30/8- 02/9/2014 ở Thiền viện  Trúc Lâm Tuệ Đức tại Đồng Quế, Huyện Sông Lô, Tỉnh Vĩnh Phúc. 

Hội trại Thanh Thiếu Niên Phật Tử Trúc Lâm là nơi giao lưu,gắn kết và chia sẻ Phật Pháp giữa các Đoàn Thanh Thiếu Niên Phật Tử trong hệ thống Thiền Viện trực thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Đây là một môi trường sinh hoạt lành mạnh theo tinh thần BI – TRÍ – DŨNG của đạo Phật, giúp cho tầng lớp Thanh Thiếu Nhi có cuộc sống hướng thiện cũng như xây dựng nhanh những nhân tố nòng cốt truyền bá chánh pháp đến với cuộc sống đời thường.

 Hội trại lần này còn là nơi gắn kết các Đoàn ThanhThiếu Niên Phật Tử trong hệ thống các thiền viện trực thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử.

 Hội trại cũng là dịp để các Đoàn Thanh Thiếu Niên Phật Tử học hỏi kinh nghiệm lần nhau về tổ chức các mô hình hoạt động tập thể. Từ Hội trại này, các nhân tố nòng cốt sẽ được củng cố thêm về kỹ năng để đào tạo nhữngnhân tố tiếp theo cho đơn vị của mình.

Sau 4 ngày vui chơi, học hỏi,  hòa mình trong tình đạo hữu thắm thiết, hội trại đã thành tựu viên mãn. Đồng thời để lại dấu ấn và kỷ niệm đẹp cho các bạn Thiền sinh.

Truclamhamrong.org xin gửi tới quý độc giả một số hình ảnh tại hội trại.

21212625223171896241012191415

Theo Truclamhamrong.org